แปลงกายเป็นหนูทดลอง ลองมาร์คราคา60฿ tofu whitening sleeping pack จากไดโซะ


สวัสดีคะเพื่อนๆชาวโซเชี่ยวมีเดีย กลับมาพบกันนุ่นอีกแล้วนะค๊า ก่อนหน้านี้เนื่องจากไปเดินเล่นสบายใจที่ไดโซะ สายตาก็ไปป้ะเข้าให้กับของใหม่ (พอเป็นเรื่องของใหม่นี้ตาลุกวาวสุด) นั้นคือ tofu whitening sleeping pack ราคา 60฿ เข้า เคยลองยี่ห้อ moritaya อยู่รักลืมมมมมม แต่ราคาออกจะห่างกันอยู่สักสิบเท่าเอง แล้วความอยากรู้อยากเห็นก็บังเกิดคว้ามาหนึ่งกระปุกโดยไว มาดูรูปร่างหน้าตาภายนอกกันก่อนดีกว่าน่ารักใช้ได้


มีฉลากทั้งภาษาไทย และ ญี่ปุ่น พร้อมวิธีใช้ ส่วนประกอบ สถานที่ผลิต ชัดเจนมาก จึงกล้าลอง ที่สำคัญมีเลขจดแจ้งถูกต้อง 3ผ่าน
ลักษณะเนื้อครีมจะคล้ายโยเกริต คือจะค่อนข้างใสๆ เหลวในระดับที่ข้นกว่าโยเกริตหน่อยคือทานอนแล้วไม่ไหลประมาณนั้นและกลิ่น คล้ายนมผสมโยเกริต คือจะนมก็ไม่นม และกลิ่นไม่แรงเท่าโยเกริตคะ


วิธีการใช้ก็เหมือน sleeping mask ทั่วไปคะ หลังล้างหน้าก่อนนอนพอกและนวดเบาๆทิ้งไว้ตอนนอนและล้างออกในตอนเช้า ก็จัดโดนซะแล้วไปนอน ตามระเบียบ


และผลการทำหน้าที่เป็นหนูทดลองในครั้งนี้คือ แต่น แตน แต๊นนนนนนนนนนนนน


หน้านุ่มระดับนึง หน้าสว่างขึ้นระดับนึง และผิวดูละเอียดขึ้นระดับนึง โดนรวมคือให้ 7/10 หักสามคะแนนจากความรู้สึก ไม่เซฟของราคาที่ถูกเกินไป 5555 และไม่แห้งไปกะหน้า นอนลำบากนิดนึง อาจจะเละเทะหมอนได้ง่ายมากๆ


โอเค ใครกล้าลอง ไม่กล้าลองยังไง ก็จัดแจงกันได้เลยตามสะดวกนะค๊า 

*ซื้อมาแล้วอย่าลืมทดสอบอาการแพ้ง่ายๆก่อนใช้ด้วยนะค๊า วิธีการคือ เลือกทาบางๆ ทิ้งไว้ในบริเวณ หลังข้อมือ ข้อพับศอก รึหลังใบหู ประมาณ 24 ชั่วโมงค่า ถ้าไม่มีอาการใดๆถือว่าผ่านนนลองโดนดูได้ 
โอเคสำหรับวันนี้แค่นี้แหละเนอะ ครั้งหน้าจะมาในเรื่องอะไรนั้น โปรดติดตามตอนต่อไป (-/|\-)

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น