รีวิวลิปปลิง mistine DNA ~ ลิปติดทนราคาคุ้มสุด


สวัสดีฮะสาวๆๆๆๆ วันนี้มาผมกับนุ่นอีกล้าวววววว ตามคำเรียกร้องคะ ที่หลายๆคนอยากให้รีวิวลิปราคาสุดถูก และ ถึกกกกก สุด ถึงกะขออนุญาติเรียกว่า "ลิปปลิง" เพราะนางเหนียวแน่นหนึบ แต่ราคาย่อมเยาว์ แปดสิบกว่าบาทเท่านั้น หลังจากที่พลิกแผ่นดินหาเราก็ได้มา 7 สี (จริงๆมีแปด no.1 หาไม่ได้จริงๆ) โอเคมาดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละสีจะเด็ดขนาดไหน

เริ่มกันที่ no.2 สีชมพูเข้ม เดียร์


สีนี้ออกชมพูบานเย็มอมส้มออกนีออนนิดๆ ทาแล้วหน้าสดใสมากกกก

no.03 ชมพู สวีทตี้


สีชมพูเบาลงมาหน่อย ดู ซอฟล์ๆ หวานๆ

no.04 สีชมพูอ่อน สวีทฮาร์ท


ชื่อก็หวานแล้ว สียิ่งหวานหนักเลย ให้ความรู้สึกว่าแปลงร่างเป็นบาร์บี้

no.05 ส้ม ดาร์ลิ่ง


ส้มจี๊ดๆ เหมาะกับวันที่อยากได้ความร่าเริงสดใส ลุ๊คสนุกๆ สีนี้สวยไปอีกแบบบบ

no.06 สีส้มอมชมพู เลิฟ


สีนี้สวยยยย ชอบสุดๆ เป็นนู๊ดส้มๆอมชมพูๆ ให้ลุ๊คเบาๆ หวานๆ คุณหนูๆ ปลื้มมม

no.07 สีน้ำตาลอมชมพู มีเลิฟ


สวยยยยยอีกเช่นกัน

และสีสุดท้าย no.08 สีน้ำตาล ฮันนี่


สีโทนนู๊ดสวยสุดๆไปเลยยยยยย


โดยรวมแล้วถือว่าโดนใจเลยทีเดียวล่ะ แต่ข้อเสียนิดหน่อยตรงที่ทาเสร็จเนื้อลิปนางจะค่อนข้างเหนียวหนึบอยู่อย่างนั้นแหละ คือไม่เซ็ทตัวให้แห้งไปเลย แต่พอทาลิปโค๊ทก็จะให้ความรู้สึกเหมือนทาลิปตามปกติ แค่เวลาที่เราทานอะไรรึจุ๊บอะไร (เอ่อละจุ๊บอะไรอ่ะ อิอิ) มันจะหลุดออกมาแค่ตัวลิปโค๊ท ส่วนตัวลิปสีเนี่ยมันจะเหนียวแน่นหนึบติดกับปากอยู่อย่างนั้นทั้งวันแล เลยแนะนำว่าทาเสร็จควรทาลิปโค๊ทที่เค้ามีมาให้เสร็จสรรพในแท่งทับซะด้วย เพราะพลังความเหนียวของนางหากไม่ทาโค๊ท เป็นแบบนี้ 

 

นี้คือการทดลองเม้มปากแล้วพยายามจะดึงออกจากกัน นางจะค่อยๆคลายอย่างช้า 5555 แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดเมื่อทาท็อปโค๊ทโดยรวมแล้วชอบมากๆ mistine ทำออกมาได้ไม่ผิดหวังอีกแล้ว เสียดายที่หาได้ไม่ครบขาดไป1สี งั้นเด๋วขอตัวไปหาให้ครบก่อนละน๊า พบกันไม่ กระทู้หน้า สำหรับวันนี้กราบลา สวัสดีค่า บ๊ายบายยยยย
เค้าซื้อจากไอจี @cosmeshopp จ้าาาาาา


ความคิดเห็น