รีวิวครีมที่เหมาะกับคนไทย Longday body white cream ขาวใสได้แบบไม่เหนอะหนะ

สวัสดีค่ะทุกคนนนนน นุ่นมาแล้วจ้า มาพร้อมกับไอเท็มที่จะช่วยให้ผิวของเราขาวใส เปล่งประกาย ออร่ากระจายรับหน้าหนาวนี้กันค่ะ กับบอดี้ครีมบำรุงผิว  Longday  body white cream ที่หลอดน่ารักสุดๆไปเลยยยยย!!


 

แค่เห็นแพ็กเกจทั้งหลอดและกล่องก็ฟินไปกับความน่ารักแล้วใช่มั้ยละแต่!! คุณสมบัติของเค้าก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ นุ่นภูมิใจนำเหนอเลย เพราะตัวนี้เป็นบอดี้ครีมที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
แถมยังสามารถบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนิ่มน่ากอดด้วยนะ

 

 

สำหรับส่วนผสมของตัวนี้ก็ไม่ธรรมดานะคะ มีด้วยกัน 7 อย่างซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น

Tomato Extract หรือสารสกัดจากมะเขือเทศที่มีส่วนผสมของสารไลโคพีนและวิตามินต่างๆ เพียบ ช่วยลดรอยต่างๆ พร้อมสมานแผล และปรับให้รูขุมขนเล็กลงเพื่อให้ผิวนุ่มนิ่มขึ้นค่ะ
Punica Granatum Fruit หรือทับทิมที่ช่วยลดริ้วรอยได้ดีและไวมากๆ
Ginseng Extract  สารสกัดจากโสมที่ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ
ดอกลิลลี่สีขาว ที่ช่วยกำจัดผิวที่ตายแล้วออกให้ผิวกระจ่างใส
ดอก Alpine Katsumadai สารสกัดจากเมล็ด Alpine White ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ดอก Calendula สารสกัดจากดอกไม้ตระกูลดาวเรืองที่ใช้มาตั้งแต่สมัยอียิปต์ (นานมากกกช่วยปลอบประโลมผิวจากแดด
Hydrolysed Collagen ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง ดูเด็กอ่อนเยาว์จ้า

 

 

มาลองทากันดีกว่าค่า นี่คือผิวนุ่นก่อนทานะจ๊ะ

 

 

ลองปาดครีมลงที่แขนกันเลยจะเห็นว่าเนื้อครีมจะเป็นสีขาวค่ะ ค่อนข้างข้นแต่ก็ไม่มากนะ เกลี่ยง่าย เกลี่ยแป๊บเดียวก็ซึมเข้าผิวแล้ว แถมยังหอมมากๆ หอมฟินแบบที่อาบน้ำเสร็จมาทาแล้วเคลิ้มสุดๆ และที่สำคัญคือทาแล้วไม่เหนอะ ไม่เหนียวหนืดด้วยนะจ๊ะ

 

นุ่นลองใช้ตัวนี้มาซักพักแล้ว ทาทั้งเช้าและเย็นเลย รู้สึกว่าผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอยู่นะ แถมผิวยังนุ่มขึ้น เนียนขึ้นด้วย จับไปแล้วผิวลื่น ดูสุขภาพดี ไม่แห้งเลย และที่ชอบอีกอย่างนึงก็คือใช้แล้วไม่มัน ไม่เหนอะสามารถทาตอนเช้าแล้วออกไปนอกบ้านได้โดยที่ไม่ต้องหงุดหงิดเลยจ้า

 

จะว่าไปใครที่ไปเที่ยวทะเลมาแล้วอยากปรับผิวให้กลับมาขาวกระจ่างใส หรืออยากจะบำรุงผิวให้ขาวออร่าจับรับลมหนาว (ที่แดดแรงมากกกในช่วงนี้นุ่นว่าตัวนี้โอเคเลยนะ ทั้งช่วยให้ผิวขาวและนุ่มเนียนด้วยจ้า


ใครอยากฟินแบบนุ่นก็สามารถสั่งซื้อกันได้ในราคา 490 บาท ในขนาด100 กรัมนะจ๊ะ หรือจะอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/Longdaythailand/ เลย

 

แล้วเจอกับนุ่นใหม่นะ บ๊ะบายยยยยยยยยย

 

ความคิดเห็น