ปาดลิปสติกสีสวย แน่น ทน ไม่หลุด Soul Skin Lip Matte Liquid ครบทุกสี
ฮัลโหลสาวๆ วันนี้มีลิปสติกมีปาดให้ดูกันอีกแล้ว แถมยังจัดแน่นกันถึง 24 สีเลยด้วย กับลิปแมตต์ที่หลายคนถามกันมา Soul Skin Lip Matte Liquid ที่นุ่นจัดเต็มทั้งรุ่นใหม่ รุ่นเก่าเลยจ้าสำหรับใครที่ยังไม่รู้เกี่ยวกับลิปแมตต์ของ Soul skin นุ่นก็จะมาเล่ารายละเอียดๆ กันก่อนค่ะ เพราะตัวนี้น่าสนใจมากกกกกกกกก ด้วยคำเคลมของเขาที่บอกว่าเป็นแบรนด์แรกที่ทาแล้ว ไม่หลุดยาวนาน 24 ชั่วโมง แถมยังทาแล้วปากไม่แห้งตกร่องแตกระแหงอีกด้วย และที่สำคัญเลยคือ เม็ดสีแน่นมากกกก ทาปุ๊บสวยปั๊บ ติดทนสุดๆ ค่ะ
อีกอย่างนึงที่น่าสนใจก็คือมีสารบำรุงที่ช่วยให้ปากไม่ลอก ไม่ดำ ด้วยนะ น่าสนใจจริงๆ เห็นมั้ยละ ซึ่งก็มีลิปออกมาหลายคอลเลคชั่นแล้วนะคะ ทั้งสีพาสเทลสวยหวาน สีแซ่บ หรือเมทาลิคที่เพิ่งออกมาใหม่ก็สวยไม่แพ้กัน และตอนนี้ลิปทั้งหมดก็อยู่ในมือนุ่นแล้ว เล็งสีไหนไว้ มาดูกันเลยจ้าาาาาา  


 

สีแรก 01 สีชมพูนู้ดๆ ที่น่าจะถูกใจสาวไทยหลายคน เข้าได้กับทุกสีผิว สวยสุดๆ


02 สีส้ม Coral อมชมพูนิดๆ ทาแล้วดูสดใสดีค่าาา
 

03 สีชมพูนมๆ พาสเทล สวยน่ารัก คนผิว 2 สีแบบนุ่นยังทาแล้วไม่ลอยมากค่ะ  


04 สีม่วงอมชมพู พาสเทลมากๆ  ทาแล้วดูโดเด่นดีจ้า  
05 สีชมพูอ่อน พาสเทลมากกก ทาแล้วได้อารมณ์นิกกี้ มินาจ แต่สวย เก๋ๆ เหมาะกับไปปาร์ตี้จ้า
 
06 ยังคงเป็นสีโทนพาสเทลอยู่ค่ะ แต่สีนี้เป็นสีส้ม ทาแล้วสดใสดี หลายคนน่าจะชอบ  07 เพิ่มความแซ่บกันด้วย สีส้มปรี๊ดดดด ที่ทาแล้วเด่นมากกก
 

08 เพิ่มความแซ่บกันด้วยสีแดงสด สีนี้สวยมากก สีสดเหมือนลูกเชอร์รี่เลย  


09 สีชมพูเข้มๆ แซ่บๆ แบบนี้ทาแล้วขับผิวสุดๆ ค่ะ


 10 สีนี้เป็นนุ่นมากๆ กับสีน้ำตาลนู้ดๆ สวย เข้ากับทุกสีผิว นุ่นชอบมาก  11 เป็นอีกสีที่นุ่นชอบไม่แพ้กัน กับสีนู้ดน้ำตาล สีนี้จะอ่อนกว่าเบอร์ 10 แต่สวยไม่แพ้กันค่ะ ทาได้ทุกสีผิว และแทบทุกลุคเลย  
12  สีนู้ดดดแบบนู้ดมากกกกกก เซ็กซี่กันให้สุด ใครชอบแต่งตาจัดๆ ลองใช้สีนี้ นุ่นว่าเริ่ดค่ะ  13 สีนี้สดใสสุดๆ กับสีชมพูสด ปรี๊ดๆ ทาแล้วได้ลุคสนุกๆ ไปปาร์ตี้เก๋ๆ ได้เลย  


14 สายเผ็ช สายเซ็กซี่ ห้ามพลาดสีนี้ กับสีแดงเข้ม เลือดหมูที่ทาแล้วขับผิวสุดๆ เข้าได้กับทุกสีผิว แถมช่วยให้ดูผิวขาวขึ้นด้วย นุ่นชอบมากค่ะ  15 กลับมาที่โทนน้ำตาลกันค่ะ สีนู้ดน้ำตาลอ่อนแบบนี้ ก็เก๋อยู่นะ ทาแล้วได้อารมณ์สาวไคลี่ย์ 5555  
16 นุ่นขอเรียกตัวนี้ว่าสีช็อกโกแลต เพราะทาออกมาแล้วมันเหมือนช็อกโกแลตมากก ถูกใจนุ่นมากค่าาา  


17 ยังเป็นสีน้ำตาลในแบบที่นุ่นชอบค่ะ แต่ตัวนี้จะอมแดงๆ ม่วงๆขึ้นมาหน่อย ทาแล้วเซ็กซี่
 18 สีน้ำตาลเข้มช็อกโกแลตที่เพิ่มความเก๋ด้วยเมทาลิควาววับ ทาแล้วเซ็กซี่ไม่เหมือนใคร
19 เป็นอีกสีที่นุ่นว่าหลายคนน่าจะชอบ กับสีม่วงเข้ม ที่ทาแล้วขึ้นกับทุกสีผิวเลยนะ แถมเข้าได้กับทุกลุคอีก20 สีนี้ถูกใจนุ่นมากๆ เพราะเค้าเป็นสีชมพูอมส้มที่เมทาลิคมากกก ทาแล้วดูเหมือนปากมีชิมเมอร์ ส่องประกายสุดๆ เหมาะกับปาร์ตี้ปีใหม่แบบนี้21 สีเมทาลิคของเค้าก็สวยมากๆ เลยค่ะ เบอร์นี้จะเป็นสีส้มเมทาลิคที่ทาไปปาร์ตี้ก็ดี ทาไปเที่ยวปกติก็เก๋  

22 สีนี้ก็สวยมากๆ เลยนะ กับสีส้มเข้มอมน้ำตาล ที่เป็นเมทาลิค ทาแล้วเซ็กซี่ผสมความเปรี้ยวเก๋เอาไว้ ไม่เหมือนใครดี  
23 สีแดงอมม่วงเข้ม ทีป่กติก็สวยอยู่แล้ว พอเป็นเมทาลิค ยิ่งสวยมากกกกกกกกกก
 

24 สายปาร์ตี้ต้องชอบบ เพราะนุ่นก็ชอบ กับลิปสีนี้ ที่เป็นเมทาลิคเงินๆ ชมพูๆ แวววาวมากกกก แปลกไม่เหมือนใคร


เป็นยังไงบ้างคะกับลิปทั้งหมดที่นุ่นสวอซให้ทุกคนดูกัน เนื้อของเค้านี่ถือว่าดีเลยนะ ถ้าเทียบกับแบรนด์ฝรั่ง นุ่นว่าคล้ายๆ กับ Colourpop เลย แต่เนื้อตัวนี้จะเหนียวกว่าหน่อยทำให้ติดทนมากกกกก กินน้ำ หรือถูแค่ไหนก็ไม่ออก ขนาดเช็ดด้วยทิชชู่ธรรมดาไม่ออกกินนะจ๊ะ ต้องใช้รีมูฟเว่อร์เท่านั้น ถึงจะออกค่ะ


นุ่นว่าตัวนี้ดีเลยนะ ราคาของเค้าก็คุ้มค่ามาก โดยถ้าเป็นแพ็กเกจเก่า ฝาดำแบบนี้ราคา 299 บาทค่ะแต่ถ้าเป็นแพ็กเกจรุ่นใหม่ฝาเงินอ้วนกลม ที่เพิ่มขนาดมาเป็น 9 ml. ให้ใช้ยาวๆก็จะราคา 349 บาทค่ะสาวๆ ชอบสีไหน ก็ลองไปหาซื้อกันได้นะจ๊ะ เค้าไปมีขายทั่วไปเลย ตัวแทนเยอะมากๆทั่วประเทศ ทั้งเว็บของเค้า Konvy , Lazada, Eveandboy ทุกสาขาก็มีค่า
แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะจ๊ะ บ๊ายบุยยยยยยยยยย

ความคิดเห็น