ลองแป้งเทคโนโลยีใหม่ Stardust Focus Filter จาก Fairy Foxสวัสดีค่าทุกคนนนน วันนี้นุ่นมีแป้งตัวใหม่มาแนะนำ ทางแบรนด์ส่งมาให้ลองใช้ดูค่ะ ซึ่งก็คือ แป้ง Fairy Fox นั่นเองจ้า บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อมาบ้างแล้วนะสำหรับตัวนี้ เป็นแป้งผสมรองพื้นน้องใหม่เลย มาลองดูกันว่าอะไรยังไงมั่งนะมาเริ่มกันที่คำเคลมของทางแบรนด์นะคะ เค้าบอกว่า แปง้ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นที่มีเนื้อเป็นแบบซาติน คือเรียบเนียนกริ๊บ มีความบางเบายิ่งกว่าใยไหมอีก ทาแล้วไม่หนักหน้า รวมไปถึงช่วยคุมมันได้ด้วย ดูเนียนไปกับผิวเลยเป็นธรรมชาติดีมากๆ มีผสมกันแดดมาให้ด้วยคือ spf 30 pa+++ ถือว่าเยอะมาก สำหรับแป้งพัฟเลยนะ เพิ่มเติมคือ มีเทคโนโลยีใหม่อย่าง Stardust Focus Filter ที่ช่วยกระจายแสงและทำให้หน้าดูเรียวด้วย ทางแบรนด์เค้าว่ามาประมาณนี้ เรามาลองดูกันนะว่าเป็นไงสำหรับตัวตลับก็เป็นสีเงินและมีลายจิ้งจอกอยู่ข้างหน้า โลโก้น่ารักดี ดูมีเสน่ห์ ดึงดูด มีความมุ้งมิ้งงง ภายในตลับมีกระจกกับพัฟมาให้ค่า ตัวพัฟนุ่มนิ่มเนียนละเอียดดี ทาแล้วไม่ระคายเคืองหน้านะ ทางแบรนด์บอกมาว่าเค้าผสมชาเขียวมาด้วย ซึ่งจะช่วยหยุดยั้งในเรื่องการกระจายตัวของแบคทีเรียได้ด้วยจ้า นุ่นลองทาแล้วก็รู้สึกว่านุ่มนิ่มดีมากเลยยย ทาไปอยากจะหลับไป 555

สำหรับเนื้อแป้งก็เนียนดีแบบนี้เลย มีความฉ่ำโกลว แต่ไม่มัน ดูเป็นธรรมชาติ ด้านในเค้าพิมพ์ลายเนื้อแป้งมาแบบเดียวกับโลโก้ด้วยค่า เห็นแล้วก็รู้ได้เลยว่าแป้งของอะไรนิ แป้งแฟรี่ฟอกซ์ มี 2 เฉดสีค่ะ คือ Angelic สำหรับผิวขาวอมชมพู  และ Breathtaking สำหรับผิวสองสี ผิวบ่มแดด 


มาลองทากันดู อันนี้นุ่นลองทาแค่ครึ่งหน้าเปรียบเทียบให้ดูน้า ซึ่งส่วนที่ทาจากรูปก็คือครึ่งหน้าขวาค่า จะเห็นได้ว่าหน้าดูผ่องขึ้น แต่ไม่ลอยเนอะ แล้วก็ค่อนข้างเนียนและดูเป็นธรรมชาติดีมาก แต่นี่ยังไม่ได้ลงคอนซีลเลอร์หรืออะไรนะ คือหลังทาครีมบำรุง ก็แค่ทาแป้งต่อเลยค่า ถือว่าโอเคดีมากระดับนึง ในเรื่องที่ทำให้หน้าดูผ่องและนวลเนียน ใครมีปาร์ตี้ต่อหลังจากเลิกงาน หรือมีไปเดทละก็ ตบแป้งเพิ่มอีกนิดนึงเพิ่มความฉ่ำโกลว์ก็ได้เล้ยยย
หลังจากทาทั้งหน้าแล้วก็ดูไม่รู้สึกหนาหรือหนักหน้านะ ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ


ใครอยากได้แป้งที่ทาง่ายๆ เหมาะกับการแต่งหน้าทุกวัน สบายๆ ดูธรรมชาติไม่หนักหน้า ช่วยคุมมันได้ดีมากระดับนึง ลองไปหามาดูกันได้น้า สาวๆ ออฟฟิศหรือน้องๆ นักศักษา ที่มีชีวิตประจำวันที่เร่งรีบหน่อย ใช้ได้หมดเลยนะ หรือจะใช้ออกงานกลางวัน กลางคืนก็ยังไหวค่า ตอนนี้ทางเพจเค้ามีกิจกรรมกันอยู่ด้วย ถ้าอ่านรีวิวนุ่นแล้วอยากลองดู นับเป็นจังหวะที่ดีที่จะลองพรีออเดอร์ผ่านทางเฟสบุ๊คหรือไอจีของแบรนด์เลยค่า เพราะเค้ามีแจกกระเป๋าชาแนลด้วยนะค้าาาา COCO CHANEL HANDLE 9.5 มูลค่ากว่าหนึ่งแสนห้าหมื่นบาทททท มีที่ไหนสั่งแป้งพัฟลุ้นกระเป๋าชาแนล เอ้อ ใครอยากลองของและเสี่ยงดวงไปพร้อมๆ กันก็ลองไปตำกันได้น้าาา ถึง 21 ต.ค. นี้ค่าาาาสำหรับวันนี้นุ่นไปก่อนแล้นนนน ไว้มีอะไรใหม่ๆ มาจะเอามาฝากทุกคนอีกนะค้า บ๊ะบายยย


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น