หน้าหมองคล้ำ ผิวอ่อนแอ ลองคู่หู keeley's ดูนะ
ไหนใครหน้าหมอง! มาลองหน้าใสไร้จุดด่างดำไม่หมองคล้ำกับสารสกัดจากธรรมชาติใน Keeley’s Very Fruity Yogurt Nourishing Cream และ Egg Lift Renewal Enrichment Cream กัน 


ฮัลโหลๆ ไหนใครเคยมีปัญหาผิวหน้าขาดความชุ่มชื่น แต่พอทาครีมหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ไปแล้วก็รู้สึกเหมือนมีอะไรมันๆมาเคลือบหน้า ผิวดูหมอง ทารองพื้นก็หลุดง่ายกันมั่ง วันนี้นุ่นมีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์คู่หูดูโอ้ช่วยกู้ผิวเสีย จาก Keeley’s ที่มีชื่อว่า  Very Fruity Yogurt Nourishing Cream และ Egg Lift Renewal Enrichment Cream 


 เอาจริงแค่ลองครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจเลย เพราะทาแล้วรู้สึกว่าผิวฉ่ำน้ำขึ้น คือดูสุขภาพดีแบบไม่มันวาว หน้าสดก็ยังดูผิวดีแบบไม่พึ่งรองพื้น นอกจากนั้นกลิ่นยังหอมผลไม้ รู้สึกสดชื่นอีกด้วย
ซึ่งนอกจากจะทาแล้วผิวชุ่มชื่นดูสุขภาพดีแล้ว สองตัวนี้ยังช่วยดูแลผิวในระยะยาวอีกด้วยนะ  มาลองดูกันว่าแต่ละตัวช่วยอะไรกันบ้าง 
Keeley’s Very Fruity Yogurt Nourishing Cream ครีมหลอดเขียวตัวนี้ใช้ก่อนนอน ช่วยซ่อมแซมผิวระหว่างหลับ


แพคเกจจิ้ง เราว่าน่ารักน่าใช้นะ พกพาสะดวกด้วย ชอบหลอดแบบนี้คือใช้ได้ยันหยดสุดท้าย 
เนื้อครีมสีขาวขุ่น เป็นครีมที่เนื้อไม่ได้หนักมาก ให้สัมผัสที่กำลังดี ซึมง่ายแต่ไม่ได้หายไปหมดและไม่ได้เหลือเยอะจนหนักหน้า
ส่วนผสมสำคัญเค้ามีอะไรบ้างสำหรับเจ้าหลอดเขียวนี้


 ตัวเด่นเลยที่เป็นตัวชูโรงก็คือ Goji Berries – ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่มีริ้วรอยก่อนวัย เพราะ Goji Berries เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 500 เท่าจึงช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลายได้ดี และยังมีกรดอะมิโนเกือบทุกชนิดที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้แต่จำเป็นในการซ่อมแซมผิวอีกด้วย
เพิ่มความแข็งแรงอีกสเตปด้วย Switzerland Apple – ช่วงเสริมสร้างคอลลาเจน ปกป้อง stemcell จากการทำลายของแสงแดด และยังช่วยให้ผิวซ่อมแซมตัวเองระหว่างนอนหลับอีกด้วยและอีกหลอดนึงที่บอกเลยว่าควรมีคู่กันนั่นก็คือ  Egg Lift Renewal Enrichment Cream อันนี้ใช้ตอนเช้าช่วยบำรุงแถมทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้นอีกด้วย หลอดสีเหลืองสดใส ตรงคอนเซปต์ไข่ 
 ซึ่งตามชื่อเลยนะหลอดนี้ นางเป็นครีมไข่ แต่ไม่ธรรมดา เพราะมีวิตามินเอและลูทีนจากไข่แดง ช่วยลดความมันที่เคลือบผิวให้ผิวมัน และเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ในตัวอีกด้วย  นอกจากนั้นยังมีอัลบูตินและโปรตีนจากไข่ขาว ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่มาแทนที่ ลบความหมองคล้ำและริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าด้วย อาร์บูตินนี่นุ่นชอบ ใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้นนะ  นุ่นลองใช้ก่อนนอนตื่นมาแล้วผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นเลย  ส่วนเรื่องริ้วรอยคิดว่าคงต้องลองใช้ระยะหนึ่งแล้วจะมาเล่าให้ฟังกันใหม่นะคะ 
ใครที่สนใจเจ้าคู่หูตัวนี้ ไปซื้อได้เลยที่  Keeleys Official Facebook  หรือใครชอบเล่นไลน์ก็ Line : keeleysth 
และ www.wearekeeleys.com   หรือใครสะดวกตามชอปเชิญที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้เลยจ้าแล้วเจอกันใหม่น้า จุ๊บจุ๊บ 

ความคิดเห็น