ฮิตกันจัง!!! มาดูกันสิ๊ว่า Garnier micellar cleansing water เช็ดสะอาดจริงไม๊


สวัสดีค่าาาาาา กลับมาโหมดงานเขียน เพราะได้แรงบันดาลใจล้นปรี่มากจากคลีนซิ่งน้องใหม่ล่าสุด Garnier Micellar Water มีทั้งหมดด้วยกันสองสูตร สีชมพู สำหรับผิวธรรมดา ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และ สีฟ้า สำหรับผิวมัน มีสิว ตัวนี้นางฮิตกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าไทยละ แถมยังฮิตอันดับหนึ่งในยุโรป กระตุกต่อมเผือกมากว่าดีจริงป่าว  เห็นรับพรี(ออเดอร์) กันสนั่นอยู่ เนื่องจาก ถูก และ ดี อันนี้เค้าเล่าต่อๆกันมานะแบรนด์ไม่ได้เครม ที่แบรนด์เครมก็คือ "การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่งวอเตอร์ ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ยอดขายอันดับ 1 จากยุโรปมาถึงเมืองไทยแล้ว Micellar Technology ทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กดูดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกจากผิวในสัมผัสเดียว ไม่ต้องถู " ง่อววววว ฟังละหล่อเลยยยยยยย


เกริ่นยาวไปละเริ่มท้าลองความคลีนกันหน่อยดีกว่า


เริ่มจาก เมจิค อายไลเนอร์ อุปกรณ์ชิ้นสำคัญในการแต่งหน้าของนุ่น เรียกว่าขาดไม่ได้เลยจริงๆ แล้วแต่ละตัวต้องติดทน ฝนตกมานี้เยิ้มไม่ได้นะ เสียชื่อ beauty blogger หมด โดยที่เราละเลงลงไปบนแขนทั้งหมด 5 ยี่ห้อด้วยกัน แต่ละยี่ห้อเนี้ย ขึ้นชื่อว่าเช็ดหนืดอยู่ เพราะนางต้องไม่เยิ้มไง ถ้านางหลุดไปง่ายๆ นุ่นก็ไม่ซื้อมาใช้ถูกป้ะ ทีนี้เราจะใช้ Garnier micellar cleansing water สูตร สี ชมพู เทลงไปบนสำลีสองแผ่นพอชุ่ม


เสร็จแล้วก็ลองปาดปื๊ดลงไปเพราะเค้าเครมว่าไม่ต้องถู ก็ไม่ถูตามที่เค้าบอก เชื่อฟังกันนิ๊ดนึง


ปาดไปปึ๊บ สภาพดั่งที่เห็น อายไลเนอร์บางยี่ห้อไม่สู้จางตัวลงไป ยังไม่สะอาดปาดอีกสักรอบ


โอ้โหหหหหหหห ดูเหมือนว่าทางฝั่งอายไลเนอร์จะยอมจำนนในสองปื๊ด อีกสักทีน่ะ เวลาเช็ดบนหน้าคงไม่ทิ้งเหลือจางๆแบบนี้ไว้หรอก 


สามปื๊ดเท่านั้นแหละครับพี่น้อง ปาดเอานะไม่ได้ถู สามยก อายไลเนอร์หมดเกลี้ยง

ยังๆศึกนี้ยังไม่จบง่ายๆ เพราะเราแต่งหน้าแน่น มันไม่ได้มีแค่อายไลเนอร์ให้ชีวิตรอบรื่นเหมือนในนิยาย มันยังมีวายร้อยตัวเก่ง นั่นก็คือ ดินสอเขียนขอบตา ที่เช็ดเท่าไหร่ก็ยังตามหลอกหลอนเป็นพลังงานบางอย่างอยู่ ก็เป็นได้ (พี่ริวก็มา) 


อย่ารอช้า ฟาดดินสอเขียนขอบตา สี่ยี่ห้อที่เรียกว่าติดทนทานชนะเลิศลงไปบนแขน ดูสิ๊ ใครจะแน่กว่ากัน


โดยรอบนี้เราจะมาลองสูตรสีฟ้ากันบ้าง เพื่อไม่ให้เป็นการลำไย เอ้ย ลำเอียง


หลังจากปาดไปรอบแรก ตาหลุดสิค๊ะท่านผู้ชม ความปังเบอร์นี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในชีวิต ดินสอเขียนขอบตาที่เราเขียนบนแขนไปรูปที่แล้วมีความเหว่งอย่างเห็นได้ชัด 


ปาดครั้งที่สองหายไปเลยเกือบหมดแล้ว สตรอง อะไรเบอร์นี้ค๊ะ พี่ลูกเกด


ปาดรอบที่สามคือหมดจรด บนสำลีแผ่นเดียว (ป.ล.แขนแดงอยู่แล้วนะจ๊ะ ไม่ได้เกิดจากการขัดถู)


ยัง เรายังไม่จบศึกกันง่ายๆ ยังต้องมีด่านบิ๊กบอสด่านสุดท้ายเค้าถ้าจะเรียกว่าปราบเซียน บ้านเรามีลิปลิควิดตั้งเยอะแยะ ทาแขนเล็บสักสิบสี ดิ่ ลองดู


นี้ สีสวยปะล่ะ แต่เห็นสวยๆอย่างงี้ เช็ดทีปากพี่แถมเลือดมาด้วยตลอด มันแบบทรมานในการลบมาก สมกับเป็นด่านบิ๊กบอส


เราก็จะใช้ Garnier Micellar Water สูตรสีชมพู แบบว่าผิวบอบบาง 5555 ลบไม่ออกแน่นอน ลองดูเลยแล้วกัน


ปาดไปครั้งแรก สิวๆ แค่จางบ้างบางจุด บองอีกทีสิ๊


ปื๊ดที่สอง อาจจะจางบ้าง แต่ก็ยัง เหนียวแน่นทนทานไม่ไปไหน สักยี่ห้อเลย 


รอบที่สาม ออกเกือบหมดนะแต่ยังไม่เกลี้ยง 


รอบที่สี่ ถือว่าหมดจริง (ป.ล.แขนบริเวณแดงๆคือทาลิปบนแขนที่แห้งมากสีเลยดูดฝังแน่นนะค๊ะ ไม่ได้ถูจนแดง) อาจจะต้องใช้แรงกดบ้างตอนปาดสำหรับด่านอรหันต์นี้ แต่ไม่ได้ถูแรงคะ ตัวนี้ถือว่าลบง่ายแล้วนะสำหรับการลบลิปลิควิดด้วยคลีนซิ่งสูตรน้ำ 


สำหรับด่านนี้เราใช้สำลีไปทั้งหมดสามแผ่นด้วยกัน


และศึกครานี้เราใช้สำลีไปทั้งหมด 6 แผ่นค่าาาาาาาาา ส่วนตัวสำหรับคลีนซิ่งตัวนี้ถือว่าดีเยี่ยมเลยแหละ ผิวสะอาดหมดจรด ไม่ต้องถู ไม่เหนอะหนะ ไม่มัน ไม่แห้งตึง เข้าตาไม่แสบ (ลองแล้วจ้า) เมื่อเทียบกับราคา 400 ml. (ขวดใหญ่) ราคาแค่ 249 บาท !!!!! คงต้องยอมรับว่านางคือคลีนซิ่ง ถูกและดี อีกหนึ่งตัวที่มีขายแล้วทั่วไปตามร้านค้าชั้นนำ 


โอเค สำหรับวันนี้ก็ต้องขอจบศึกสงครามระหว่างเครื่องสำอางและคลีนซิ่ง วอเตอร์ ไว้เพียงเท่านี้ โอกาสหน้านุ่นจะมาเขียนแชร์เรื่องอะไรนั้น โปรดติดตามตอนต่อไป บัยบายยยยยยยยยยยยยยความคิดเห็น

  1. ขอบคุณมากค่ะ กำลังลังเลว่าใช้ดีไหม

    ตอบลบ
  2. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

    ตอบลบ
  3. ถ้าเป็นสิว อุดตัน ใช้สีฟ้าจะดีกว่าใช่ไหมคะ

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น