เมื่อสาวขนตาสั้น มาเจอกับมาสคาร่าถูกและดี maybelline lash sensatinal
อ่านกระทู้บล็อกเกอร์ฝรั่ง ทำไมปัดละมันฟึ่มงั้นอะ เลยสอยมาให้หายสงสัย รึเพราะแค่ขนตาฝรั่งนั้นหนาและยาวอยู่แล้ว มาตามมาให้หายสงสัย ป้องกันการสอยพราด 


อยู่ในมือแล้วมีทั้งหมดน่าจะสามสูตรแต่ที่เลือกมาเป็นสูตร very black ก็เป็นคนขนตาสั้นเรียกว่ากุดดีกว่าเลยเป็นโรคจิตเวลาเลือกมาสคาร่าต้องดำสุดหนาสุดค่าาา ซื้อมาในร้านขายยาข้างทาง 8.99 เหรียญ รึเงินไทยประมาณ 315฿ ไม่รู้ที่ไทยขายเท่าไหร่เหมือนกัน


ลักษณะหัวแปรงเมื่อเคยเห็นแล้ว ไม่ใช่เรื่องใหม่เท่าไหร่เป็นพาสติก สั้นข้างยาวข้างสำหรับทั้งขนตาบนและล่างมาปัดกันเลยดีกว่า


ยาวขึ้นมานี๊สสสสสนึง ต้องย้ำนะว่าเป็นคนขนตาจริงสั้นมว๊ากกกกกกกก มาไกลขนาดนี้ถือว่านางแน่อยู่นะ แต่คงต้องปัดสองรอบ ลองรอบสองดีกว่า ส่วนตัวคิดว่ารอบแรกนั้น ดำ ยาว แต่ไม่งอนค่า อยากให้ขี้งอนนิดๆ จะน่ารักมาก 5555


สองรอบ รู้เรื่อง ดำและหนามาาาา แต่ไม่ค่อยงอน เช่นเคย ส่วนตัวคิดว่าหัวแปรงค้นข้างทำให้ตัวขนตาเรียงเส้นได้ยาก เสี่ยงต่อการเป็นก้อนมากต้องตั้งใจปัดอยู่ และแห้งเซ็ทตัวช้าเหมือนเค้าทำมาให้เผื่อเลอะเผื่อบ้านเมืองที่อากาศหนาวถ้าบ้านเราต้องระวังตอนทาแล้วรอให้เซ็ทตัวสักนิดค่อยกระพริบตา ไม่งั้นอาจงานเข้าได้ แต่เรื่องไหลเลอะแพนด้า เป็นขุยเข้าตาให้สามผ่านนะจ๊ะ ไม่มีให้เห็นสักนิดเลย ;)


แวะมาเม้าแค่นี้เน๊อะ เรื่องหน้า จะแว๊ปมาในหัวข้ออะไรนั้น โปรดติดตาม ตอนต่อไปความคิดเห็น